VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI - UY TÍN -NHIỆT TÌNH - 0962.01.2626

Máy giặt nào cũng cần vệ sinh định kỳ để đảm bảo năng suất hoạt động của máy luôn bền bỉ. Đặc biệt, lồng giặt trong máy là nơi tiếp xúc thường xuyên với các cặn bẩn, vết ố, nấm mốc hay thậm chí là vi khuẩn từ quần áo không thể thoát ra bên ngoài mà chỉ có thể tồn tại bên trong máy. Sau khoảng thời gian dài, nếu không định kỳ vệ sinh máy giặt, các yếu tố đó sẽ tác động tiêu cực đến bộ phận và động cơ của máy giặt, khiến cho máy phát sinh các tình trạng không mong muốn như:

Việc thực hiện cách vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang thường xuyên ngoài ngăn chặn những điều không mong muốn trên còn giúp cho máy giặt luôn duy trì các lợi ích thiết thực như sau:

Khi nào nên định kỳ vệ sinh máy giặt?

Để đảm bảo và duy trì hiệu suất vận hành tối ưu của máy giặt thì bạn nên định kì vệ sinh máy (vệ sinh đơn giản) là 2-3 tháng. Còn nếu vệ sinh toàn bộ (vệ sinh lồng giặt ngoài, vệ sinh lồng giặt trong, khử nấm mốc,...) thì từ 1 đến 1 năm rưỡi.

Bên cạnh đó, sau mỗi chu trình giặt, bạn nên mở cửa máy giặt ra trong khoảng từ 3-5 phút để khoảng không gian bên trong máy không bị ẩm ướt, hạn chế sự sinh sôi của các vi khuẩn và nấm mốc.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0962012626. Nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Thành Công sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút yêu cầu dịch vụ và thời gian kết thúc dịch vụ thường từ 1h – 3h đồng hồ

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!