Những thói quen dễ làm hỏng máy giặt

Hiện nay máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, tuy nhiên sử dụng máy giặt như thế nào để hợp lý vẫn là một vấn đề lớn đối với những người chưa biết và không hay sử dụng máy giặt, cũng như không hay để ý. 
Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội.
Cho quá nhiều đồ giặt vào máy
Vì một thói quen nhỏ tưởng chừng như vô hại mà hàng ngày bạn vẫn làm  với máy giặt nhà mình , nó có thể gây ra hỏng hóc hoặc các sự cố đáng tiếc. Vậy làm thế nào để loại bỏ các thói quen có thể gây hại đến máy giặt ? Điện Lạnh Bách Khoa mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về những thói quen gây hại đó nhé !

I. Những thói quen dễ làm hỏng máy giặt

Để lau chùi quá hăng hái một lần, mở nắp trong khi máy đang hoạt động ở những thói quen phá hoại máy giặt.Nếu sử dụng đúng cách, máy giặt có thể phục vụ gia đình của bạn trong nhiều thập kỷ. Dưới đây là những gì bạn cần phải tránh khi sử dụng máy giặt, để kéo dài tuổi thọ của máy.

 • Giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt

cho khu lò nướng cần làm sạch khối lượng xác định, các trục quay của trống gây ra tình trạng quá tải và bị mắc kẹt, không bắn, hoặc rung gây ra bởi thiết kế ban đầu lập dị. Kể từ đó, các trục quay hoặc bị nhờn.

Không đề cập đến quá nhiều cũng làm cho quần áo sạch chất tẩy bẩn vì bụi và chưa rửa như khi bạn rửa với một lượng đủ dùng.sửa máy giặt tại nhà

 • Sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp

Máy giặt, rửa cửa máy mức cổng nhà máy là có hại cho thực vật, bởi vì chất tẩy rửa có xu hướng có bọt nhiều tay Brondby đồng đội bột giặt chất tẩy rửa thường xuyên, so với mức độ đa cửa cửa máy chất tẩy rửa bọt, máy giặt nó sẽ làm hỏng tràn bọt.

Hơn nữa, bằng cách sử dụng thẻ được đề xuất sai chất tẩy rửa (đặc biệt là việc sử dụng các hướng dẫn bổ sung) cũng làm hỏng máy và quần áo sạch sẽ giúp đỡ nhiều hơn, bởi vì quá nhiều chất tẩy rửa không tan. Chúng tôi sẽ tuân thủ quần áo và thiết bị.

 • Bỏ quên đồ kim loại trong đồ giặt

Những chìa khóa, bật lửa, cắt móng tay ...... nếu ném vào máy chạy khe cắm thẻ nhớ có thể gây cháy điện vận hành máy giặt không bất ngờ cao. Hoặc tệ hơn, các đối tượng này cũng được gãi trống, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

 • Giặt xong không phơi ngay

Quần áo giặt khô là không phải làm không chỉ mất mùi và vi khuẩn, nhưng cũng là máy giặt ướt, dễ hư hỏng, ngắn mạch. Lý tưởng nhất, sau khi làm sạch, vì vậy quần áo được sấy và máy giặt mở nắp thông hơi, giúp làm khô lồng.

 • Sử dụng máy giặt liên tục

Một số máy giặt có nhu cầu nghỉ ngơi và động cơ làm mát. Nếu máy giặt của bạn dễ dàng quá tải và chịu thiệt hại bên trong đến các thiết bị.

 • Mở nắp máy đột ngột khi máy đang hoạt động
Khong mở nắp khi máy đang hoạt động

Mở nắp và trống quay là điều cấm kỵ, có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho các thiết bị và gây nguy hiểm cho sự an toàn của người sử dụng. Mở nắp để mỗi hoạt động bị gián đoạn, trục quay của trống được sửa chữa. Trước khi các lợi ích về an toàn, bạn cần phải mở nắp máy giặt báo tạm dừng / tạm dừng.

 • Kê máy giặt bị lệch

Máy giặt không được đặt trên một bề mặt phẳng, danh sách truy cập kênh sẽ làm cho máy rung lắc máy, gây tiếng ồn và hoạt động, bù đắp từ vị trí ban đầu. Điều này rất có hại cho tuổi thọ của máy.   vệ sinh máy giặt

 • Đặt máy ở những nơi ẩm ướt hoặc quá nhiều ánh nắng

Ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp T máy giặt, máy giặt gần bồn rửa chén không bị ướt, nhưng cũng dễ dàng để làm cho sự sụp đổ nước vào bảng điều khiển của máy. Trong đó các bảng mạch được trang bị với các thành phần điện tử khác nhau, nó sẽ không hoạt động nếu bị ướt, gây máy không thể hoạt động. Ngược lại, nếu máy giặt được đặt ở ban công hay mặt trời có thể dễ dàng làm hỏng các thiết bị điện tử.
Những thói quen dễ làm hỏng máy giặt

Những thói quen dễ làm hỏng máy giặt

Bạn đang xem bài viết: "Những thói quen dễ làm hỏng máy giặt" tại Trang thông tin suamaygiattaihanoi.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suamaygiattaihanoi.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét