Nên chọn mua máy giặt hãng nào thì tốt?

Ngày nay khi thị trường máy giặt ngày càng được mở rộng, cùng với đó là sự ra đời hàng loạt các sản phẩm ngày càng tiên tiến của các hãng máy giặt. Có lẽ bạn sẽ thật sự phân vân làm thế nào để chọn mua được một chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình bạn?
Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín nhất
Hotline : 0123 8866 333

I. Nên chọn mua máy giặt hãng nào thì tốt

Trước tiên, để chọn phù hợp với các hãng máy giặt tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn, bạn cần phải xác định các loại máy giặt bạn cần một kích thước nhất định? Các tối đa bạn có thể chi tiêu bao nhiêu tiền để mua một máy giặt. Sau khi kết thúc thứ hai để trả lời câu hỏi này, bạn có thể bắt tay vào việc đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của máy giặt trên thị trường hiện nay để lựa chọn một sản phẩm cho lối sống của họ.
máy móc và phân loại rửa?

Cage máy giặt phân loại theo đứng, lồng ngang, lồng nghiêng (máy lồng nghiêng chỉ ở Pana VN, Sanyo, Haier, một vài mô hình của mỗi cập nhật cũ Elec châu Âu hoặc một đường, đây là một cải tiến trên máy nhưng dòng làm sạch lồng ngang lồng thiết lập một góc 15 độ lần lượt cho người dùng để lấy đồ ra hoặc xoá các mục trên, quá trình này là hơi khác nhau từ lồng ngang máy giặt thông thường, bạn cũng đừng nhầm lẫn mô hình này với chiếc lồng Sanyo đứng nó)
Máy giặt chẳng hạn như bằng cách rửa kg 6,5 kg-6kg-7kg-8kg 7.5kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg-; lồng đứng mô hình cũng có những người khác như 7.8kg cân, 8.5kg ...
máy giặt bằng công nghệ ổ đĩa và động cơ như ổ đĩa trực tiếp (đi kèm với động cơ không còn hình thức Inverter cho hơn tốc độ hộp số điều chỉnh, tự điều chỉnh tốc độ biến tần luôn luôn); vành đai ổ đĩa (ổ đĩa vành đai Elecs vẫn bao gồm cả mô hình động cơ mà là Inverter)
Máy giặt phân loại bằng cách làm khô dòng và không làm khô. Dòng sấy thông hơi máy sấy (giá rẻ và dễ dàng có sẵn, và gần 90% hàng hóa ở VN là dưới dòng sấy) khi làm khô máy ngưng tụ (dòng này là tốn kém và VN chắc chắn có những tiếng Nhật).
Về phân loại máy sấy
VN hiện có máy sấy trong dây chuyền làm khô với 2 2 mức giá khác nhau khá rõ rệt. Máy sấy thông hơi (đa số dưới 10tr giá cả, ngoại trừ một số máy sấy lớn). Ngưng máy sấy (cũng là giá thấp nhất cho kích thước> 10tr đồng)

II. Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

Mua rửa kg đường công suất lớn hơn thì càng tốt, dùng cho động cơ mạnh mẽ, nó sẽ kéo dài hơn. Phần lớn thường được quảng cáo trống DC ít trọng lượng hơn, và sau đó rửa sạch, bạn không thể cung cấp cho đầy đủ quần áo theo định mức để giặt sạch sẽ không, trong ngưỡng bình thường nên giảm xuống 2/3 kg tiêu của bạn.
Nên ưu tiên trực tiếp dòng biến tần chạy mượt mà bởi vì trong quá trình giặt và vắt (vắt, lòng tự trọng cũng phụ thuộc vào máy giặt, quần áo và tất cả các cách thức của sự liên kết lắp trên mặt đất hơn, máy móc nặng sẽ ăn mặc vắt hơn, để lại quần áo và sắp xếp chăm sóc hợp lý khi cài đặt máy sẽ không được wringers lập dị, ít sôi động hơn). Tuy nhiên, không phải tất cả các máy ổ đĩa không trực tiếp là không được mịn màng, điều này cũng là do công ty hơn bao giờ hết.
mua ưu tiên của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, công ty đại diện tại VN, sau đó thay thế đồ nội thất cũng là dễ dàng hơn. Tất nhiên điều này không có nghĩa rằng bên kia không nên mua.
Kinh nghiệm sử dụng máy giặt

Lưu ý đầu tiên cung cấp điện ổn định (nếu không dành ổn, có thể mua cho toàn bộ ngôi nhà), có đủ áp lực dòng nước (nếu không phải là chi tiêu bơm tăng áp hoặc tìm giải pháp khác, đặc biệt là đường nước yếu nên từ bỏ bóng nhựa đục rất ít can thiệp trong đó áp lực đầu tiên máy giặt đầu vào).
Máy giặt nên chú ý đến trên một bề mặt bằng phẳng, chắc chắn, không bị ngập lụt, không để cho giá thép không gỉ vì wringers sẽ lắc và khóc (trừ khi bạn nghĩ rằng nó không phải là điều đáng lo ngại cho bạn) - Giải pháp thay thế pad xây dựng và gốm tấm cao lát gạch nếu cần thiết.
Lưu ý làm sạch bộ lọc nước định kỳ mục, và bộ lọc máy giặt nước thải (có khi nào họ xem bạn không tràn ra chất thải dư thừa nó), đặc biệt là khi sử dụng với nước giếng và thép không gỉ máy bơm nước chìm sinh lau máy dài bên ngoài ngay.Ve với một miếng vải mềm.
Định kỳ sử dụng các máy vệ sinh trống (mỗi với một tên khác nhau, nếu không ghi trong hướng dẫn, sau đó bạn bật chế độ chương trình rửa bông nóng nhất, để bóp cao nhất có thể cho bột làm sạch thêm 1 lọ lồng giấm hoặc ăn, hoặc chỉ đơn giản là làm không chuyển sang chạy. điều này sẽ làm cho tối đa sau 2 tháng sử dụng. (30 lô giặt)
Sau 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng, bột bạn có thể mua một chuyên lồng làm sạch nhà vệ sinh (xem thêm tại bán trong các siêu thị, kích thước của một vài trăm nghìn), sử dụng lồng làm sạch nhà vệ sinh.
Nên dành nước giặt và bột giặt trong loạt theo, máy móc thiết bị đặc biệt cửa ngang và cửa ít khuynh hướng chi tiêu các loại bọt, bọt sẽ là mạch hư hỏng máy giặt của đối phương. Ở miền Bắc, mùa đông nước sạch nên được sử dụng để đảm bảo khả năng rửa tốt nhất. Hiện nay ở VN, máy giặt lồng ngang, lồng nghiêng, sau đó sử dụng OMO xanh- dành được sp rất ít bong bóng đó vẫn còn quần áo sạch.
Đừng để quần áo ướt trên máy giặt hoặc đặt ở vị trí quá gần / cao các nước có nguy cơ bị bẩn hoặc dầu mỡ ... rây vào máy. sửa máy giặt tại nhà
Máy giặt nên hé mở sau khi làm sạch được hoàn tất để thoát ra ít độ ẩm trong máy, máy giặt sử dụng chế độ nước nóng, sẽ có rất nhiều hơi nước, mở làm sạch lồng sẽ giúp làm giảm lượng thoát hơi nước, các mạch hỗ trợ thiệt hại của máy móc.
Mặc dù thiết bị được thiết kế chống thấm nước đc 1 phần, nhưng để đảm bảo an toàn, nên mua thêm chống sốc sử dụng Apptomat, nền tảng nếu có thể. Aptomat chống sốc là loại đắt tiền, 600k-1500k size / 1 phụ nữ, vì vậy bạn có thể mua cho toàn bộ ngôi nhà, nhưng kinh tế và an toàn.
Sử dụng chương trình giặt thích hợp, mỗi chương trình giặt khác nhau, trọng lượng của quần áo khác nhau trên, các mẹ nên chú ý đến rửa ẩn. Thông thường các chương trình là nhiều kg bông giặt ít nhất, cũng là bóp dài nhất; nói bông không phải là nó giặt quần áo thông thường bạn đang có.
Một số máy giặt có chức năng lưu trữ bổ sung các chương trình rửa thông thường (yêu thích) hoặc điều chỉnh thời gian giặt, bạn có thể sử dụng để hỗ trợ các hoạt động khi sử dụng máy, một trong những điều này đặc biệt có ích khi người cao tuổi có, không biết nhiều về cài đặt máy.
Một số quần áo cần túi giặt, người mẹ đã trải qua những chia sẻ thêm.
Kinh nghiệm sử dụng máy giặt với máy sấy, máy sấy

  • Đối với mô hình này phần khe chú ý vệ sinh gió khô. ô nhiễm không khí VN thay, bụi bặm, vì thế cho dòng này, không chú ý đến vệ sinh sẽ có một ổ vi khuẩn và bụi.
  • Sử dụng chương trình làm khô thích hợp cho từng loại vải. Ngoài làm sạch, bạn có thể chia sẻ thoải mái, ngay cả khi nhiệt độ sấy khô có thể gây tổn hại sức ép quần của bạn.
  • Với máy giặt sấy, sau đó bạn nên chú ý đến quần áo của ánh sáng, sẽ rửa dc phổ biến hơn so với hút thuốc kg.
  • Máy sấy mặc dù luôn luôn gây ra máy đường dây nóng (mà bạn có thể hiểu được mức độ năng lượng trên, cuối cùng đi vào nhiệt).
  •  Đặc biệt là dòng máy sấy thông hơi được thực hiện bởi sức nóng trực tiếp nữa. Vì vậy, bạn nên xem xét cho một nơi hợp lý để máy.

Chẳng hạn như máy sấy máy giặt, bạn hoàn toàn có thể tường (giá mua và cài đặt lại với nhau để hỗ trợ những điều dưới cùng để cứu trợ).

III. Hãng máy giặt nào tốt nhất hiện nay?

Đầu tiên là mới bây giờ, có lẽ không có nhiều khách hàng, vệ sinh máy giặt vì vậy trong bài này được viết cho các sản phẩm. Có nhiều công ty trong máy giặt VN, nhưng phổ biến nhất và bán chạy nhất vẫn là 2 và LG Elec để máy lồng ngang; Sanyo, Toshiba, Panasonic cho máy đứng tích hợp.
Nên chọn mua máy giặt hãng nào thì tốt?

Nên chọn mua máy giặt hãng nào thì tốt?

Bạn đang xem bài viết: "Nên chọn mua máy giặt hãng nào thì tốt?" tại Trang thông tin suamaygiattaihanoi.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suamaygiattaihanoi.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét