Bí quyết sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả

Có vẻ như còn rất nhiều người chỉ đang sử dụng máy giặt mà không biết rằng những thói que của mình có làm hại tới tuổi thọ của máy cũng như ảnh hưởng tới chất lượng máy hay không. Trong bài viết này Điện Lạnh Bách Khoa sẽ bật mí cho bạn những bí quyết sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả nhất. 

I. Mẹo sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả

Bạn nên làm sạch không quá nhiều đồ, giặt là cần phải cân bằng hàng tồn kho và làm sạch máy giặt đặc biệt thường xuyên.
Theo các kỹ sư điện lạnh Lê lỗ rõ ràng trong các cửa của tuổi thọ trung bình của máy giặt là 14 năm, cửa trước máy giặt cho 11 năm. Tuy nhiên, máy giặt bền phụ thuộc phần lớn vào cách chủ sở hữu. Dưới đây là những người sử dụng nên chú ý đến để tiết kiệm điện, nước, kéo dài tuổi thọ của máy giặt. sửa máy giặt tại nhà

 1. Dùng bột giặt thích hợp                                                                                                                Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất của các chất tẩy rửa và làm sạch đại lý. Nếu máy giặt của bạn là HE (hiệu suất cao), họ có thể sử dụng hiệu quả cao chất tẩy rửa (HE).
 2. Không giặt quá tải                                                                                                                            Giúp bạn quần áo sạch sẽ và tránh thiệt hại cho máy. Khi quá tải, máy giặt thường honked to và để ngăn chặn vòng quay của hoạt động trống. Có rất nhiều trường hợp, quá hăng hái, rửa, giặt giũ quần áo trong mùa thu ra khỏi lồng. Chỉ khi người sửa chữa để loại bỏ trống cảm quang, chủ sở hữu mới được tìm thấy ở giữa của máy giặt và lồng khung.
 3. Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi giặt                                                                                      Điều này giúp để có được quần áo sạch sẽ không chỉ bảo vệ cái trống, tránh va chạm với các vấn đề nước ngoài, chẳng hạn như bật lửa, chìa khóa ...... ở trong quần áo. Trước khi máy giặt nên dây kéo quần áo, loại bỏ tất cả các cuộn tròn, quần và tay áo, áo len áo thun ngược lại thẳng. Hoặc thư giãn bằng vải dễ rách, có thể được thêm vào túi giặt để bảo vệ các mục.
 4. Kê máy giặt cân bằng                                                                                                                        Khi khởi hành từ số liệu thống kê đệm có thể dẫn đến sai sót: Nguồn không chảy vào khay nước xả vải vào, nghiêng kết quả giặt trống và giảm tuổi thọ của máy giặt.
 5. Giữ máy giặt khô thoáng                                                                                                                   Không nên để máy giặt nơi ẩm thấp, không để nước rơi  bàn phím máy giặt, lỡ rơi phải lau khô ngay lập tức
 6. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt                                                                                  hoạt động lâu dài, nếu không được làm sạch, máy sẽ đóng cửa trong vòng cặn bã, bên ngoài vòng xoay lồng, do đó làm tăng ma sát tiếng ồn máy đang chạy. Ngoài ra, nếu không được làm sạch, phèn chua, rêu, bụi bẩn trong van chơi van, cứu trợ, để nước không bị lãng phí điện năng chính xác, quần áo rất sạch bẩn.đại lý vệ sinh và máy giặt sạch tăng tuổi thọ máy và giúp vận hành máy một cách an toàn. Ngoài ra, làm sạch cũng sẽ giúp xác định thất bại tiềm năng, từ đó ngăn ngừa các biện pháp.Bạn có thể tự làm sạch của ngôi nhà, mà không cần phải gọi một máy giặt thợ chất tẩy rửa. Nếu bạn không mua một máy giặt chất tẩy rửa, bạn có thể sử dụng các thành phần sau đây: 2 chén giấm để ăn, baking soda 1/4 chén bột mì, 1/4 chén nước, 1 miếng bọt biển vệ sinh máy giặt Đầu tiên, trộn baking soda và nước lại với nhau, đó là một chiếc máy giặt chất tẩy rửa hàng đầu. Baking soda, trộn bột giặt vào khay máy giặt và đổ giấm vào trống. Nếu không có máy rửa khay chất tẩy rửa riêng biệt, baking soda và giấm có thể đổ trực tiếp vào hỗn hợp bột vào trống.Đóng cửa lại và khởi động máy chạy, mặc dù mỗi hoàn chỉnh chu kỳ giặt, baking soda và dấm bột hòa tan quy mô và nấm mốc ăn tự nhiên trong sạch, loại bỏ mùi.Sau khi máy dừng, với một bàn chải miếng bọt biển sạch để loại bỏ dư lượng xung quanh miệng, máy giặt và dài hạn tích lũy của nấm mốc, nước sạch.ạn nên được làm sạch khoảng một tháng một lần làm sạch, thiết bị giặt là, thường trong quần áo mớiluôn luôn có một mùi thơm dễ chịu và kéo dài tuổi thọ của máy.
 7. Mẹo tiết kiệm điện, nước                                                                                                                    Khi có quá ít nội thất không rửa máy. Ngoài ra, giặt quần áo trong máy giặt đầy bản đồ hơn là chỉ tẩy rửa. Nếu máy giặt của bạn có một chế độ nước nóng, chất làm mềm vải chỉ tiết kiệm năng lượng với nước lạnh. Khi làm sạch máy giặt không hoàn toàn bị ngắt kết nối từ nguồn điện. Máy giặt Energy Star máy giặt sử dụng 50 phần trăm so với bảo tồn nước truyền thống.  sửa máy giặt tại Hà Nội


 Bí quyết sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả

Bí quyết sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả

Bạn đang xem bài viết: " Bí quyết sử dụng máy giặt lâu bền và hiệu quả" tại Trang thông tin suamaygiattaihanoi.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suamaygiattaihanoi.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét