Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động

Một máy giặt bị hỏng có nghĩa là thảm họa trong hầu hết các ngôi nhà đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo hướng dẫn sửa chữa này để giúp bạn sửa chữa máy giặt sẽ không khởi động. Trong khi một sửa chữa máy giặt có vẻ chán nản, hàng triệu khách hàng của chúng tôi đã nói với chúng tôi nó thực sự khá dễ dàng! Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã thực hiện một danh sách các phần phổ biến nhất gây ra một máy giặt để không bắt đầu. Bạn có thể sử dụng danh sách này để giúp bạn tìm ra những gì một phần cần phải được thay thế và sau đó bạn có thể nhập số mô hình của bạn vào tìm kiếm để xác định vị trí các sơ đồ phần và nhiều hơn nữa.
Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động
Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động

Nắp Switch & Thiết bị truyền động

Việc chuyển đổi trên nắp máy giặt tải hàng đầu là một thiết bị an toàn được thiết kế để ngăn chặn các mạch động cơ từ hoạt động khi lồn một số mô hình, các mạch van đầu vào nước được kiểm soát tốt. Nếu việc chuyển đổi nắp không thành công, máy giặt có thể không bắt đầu. Việc chuyển đổi nắp thường được đặt dưới đầu chính với một chiếu trên nắp hoặc một pin gắn liền với nắp rằng thỡ chuyển đổi khi nắp được đóng lại. Xác minh rằng các switch đang được kích hoạt một cách máy móc và rằng bất kỳ đòn bẩy hoặc thiết bị truyền động không bị hư hỏng hoặc dính. Nếu việc chuyển đổi đang được kích hoạt nhưng không có quyền được cung cấp cho động cơ hoặc van nước mạch, sau đó chuyển đổi có thể bị lỗi. Ngắt kết nối điện từ thiết bị và rút dây từ switch. Sau đó bạn có thể kiểm tra việc chuyển đổi cho sự liên tục với một đa mét. Chúng tôi khuyên bạn KHÔNG bỏ qua một switch nắp vì nó là một tính năng an toàn quan trọng và có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

Khóa Cửa Switch & Strike

Một tính năng an toàn như trước máy giặt tải là công tắc cửa và khóa cửa và đình công. Trên hầu hết các mô hình, các công tắc cửa phải được đóng và khóa cửa phải được kích hoạt trước khi máy giặt sẽ bắt đầu. Công tắc thường được đặt trong các khung cửa của máy giặt, nhưng cũng có thể là một phần của các hội khóa cửa. Kiểm tra việc đình công để đảm bảo rằng nó tham gia vào các hội khóa cửa và cánh cửa vẫn đóng. Để kiểm tra công tắc cửa cho sự liên tục với một đa mét, bạn sẽ cần phải ngắt kết nối điện và loại bỏ các bảng điều khiển phía trước.

Bắt đầu Switch & Hẹn giờ

Các công tắc khởi động trên một số máy giặt tải đầu thường là một phần của bộ đếm thời gian và được kích hoạt bằng cách kéo ra trên núm hẹn giờ.Mặc dù thường không có sẵn như là một phần riêng biệt, việc chuyển đổi có thể được kiểm tra liên tục với một đa mét. Bạn sẽ cần phải loại bỏ năng lượng từ thiết bị và sau đó xác định vị trí địa chỉ liên lạc hẹn giờ chính xác như đã nói ở trên sơ đồ hệ thống dây điện. Trên một số mô hình điều khiển điện tử, các công tắc khởi động là một loại liên hệ chuyển đổi tạm thời nằm trên bàn điều khiển. Bạn có thể thử nghiệm chuyển đổi này cho sự liên tục với một đa mét khi các nút nhấn được tổ chức tại. Di chuyển năng lượng từ thiết bị và ít nhất một trong các dây từ việc chuyển đổi đầu tiên.
Núm Hẹn giờ
Trên các máy sử dụng một công tắc khởi động đó là một phần của bộ đếm thời gian, bạn cũng nên kiểm tra núm hẹn giờ để đảm bảo rằng nó được đúng cách tham gia các trục mà hoạt động chuyển đổi. Mặc bình thường có thể gây ra các núm để trượt trên trục và không thể tham gia vào các cơ chế chuyển đổi. Di chuyển năng lượng từ thiết bị và sau đó truy cập trở lại của bộ đếm thời gian. Kiểm tra bằng mắt các trục để xác minh rằng núm tham gia nó khi kéo ra và đẩy vào.

Lái xe ô tô

Tất cả các máy giặt sử dụng một động cơ mà là chịu trách nhiệm cho kéo sợi và kích động trong chu kỳ làm sạch. Nhiều nhãn hiệu tải trọng hàng đầu sử dụng một động cơ đảo chiều có nghĩa là động cơ quay theo một hướng để khuấy trộn và khác để kéo sợi và thoát nước. Nếu động cơ không khởi động, nhưng làm cho một ồn ào hoặc ù tiếng ồn sau đó nó có thể bị lỗi. Để xác minh, nếu động cơ là có lỗi, loại bỏ các ổ đĩa và / hoặc bơm thắt lưng và sau đó cố gắng để bắt đầu các động cơ một lần nữa. Trên các mô hình trực tiếp lái xe, bạn sẽ phải buông tha các máy bơm và các khớp nối trực tiếp lái xe với hộp số. Nếu động cơ khởi động, sau đó vấn đề là với việc truyền tải hoặc máy bơm và có thể được chẩn đoán hơn nữa bằng cách kết nối lại mỗi một cá nhân. Nếu động cơ không khởi động hoặc tiếp tục ngâm nga hoặc buzz, sau đó nó sẽ cần phải được thay thế. Hãy cẩn thận khi làm việc trên hoặc gần động cơ như có mạch điện trực tiếp và bộ phận chuyển động. Trên máy giặt tải phía trước động cơ thông thường ổ đĩa giỏ rửa với một vành đai đa gân. Đơn giản chỉ cần loại bỏ các vành đai và cố gắng để bắt đầu các động cơ một lần nữa. Nếu động cơ quay bình thường thì bạn nên kiểm tra xem giỏ quay tự do và không có bất cứ điều gì bắt gặp giữa nó và bồn tắm ngoài.

Ban kiểm soát chính

Trên mô hình điều khiển điện tử, bảng điều khiển chính hoạt động các thành phần riêng biệt của máy giặt bao gồm các mạch điền và động cơ ổ đĩa theo cách thức giống như một mô hình bộ đếm thời gian của nhãn hiệu. Nếu Ban kiểm soát không cung cấp điện áp phù hợp với động cơ ổ đĩa, điền van, nước từ động cơ hoặc cửa khóa thì máy giặt có thể không bắt đầu. Các bảng điều khiển chính trên hầu hết các máy giặt là phức tạp và khó chẩn đoán mà không có thiết bị kiểm tra thích hợp và thủ tục. Bạn trực quan có thể kiểm tra việc kiểm soát các dấu hiệu phóng điện hồ quang điện hay các thành phần bị cháy hoặc hư hỏng trên board. Bạn nên sử dụng thận trọng khi thay thế một bảng điều khiển như là đôi khi các thành phần bị đốt cháy là do lỗi thành phần bên ngoài. Những điều này sẽ cần phải được xác định và sửa chữa trước khi cài đặt một bảng điều khiển mới. Dịch vụ nên cố gắng chỉ đủ điều kiện người.

Nhiều bộ phận sửa chữa

Chúng tôi đã xác định được các phần phổ biến nhất mà có thể gây ra một máy giặt để không bắt đầu, nhưng có những bộ phận khác có thể là người có lỗi. Nếu bạn không thể sửa chữa máy giặt của bạn với thông tin trên, nhập số mô hình của bạn vào ô tìm kiếm thêm sự giúp đỡ sửa chữa. Tìm kiếm với số mô hình của bạn sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào tất cả các bộ phận và sơ đồ, các triệu chứng cho máy giặt cụ thể của bạn cũng như tất cả các hướng dẫn cài đặt và video.
Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động

Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động

Bạn đang xem bài viết: "Sửa máy giặt bấm phím điều khiển không hoạt động" tại Trang thông tin suamaygiattaihanoi.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suamaygiattaihanoi.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét