Huy động đặc công nước tìm kiếm máy bay và phi công mất tích

Ngoài các lực lượng chính quy như Không quân, Hải Quân, Biên phòng, cảnh sát biển… cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cũng huy động đơn vị phòng chống bão lụt tỉnh và tàu cá của ngư dân hoạt động xung quanh vùng biển gần đảo Phú Quý tham gia vào công tác tìm kiếm 2 máy bay Su-22.
Lực lượng Biên phòng Bình Thuận đã thông báo cho các tàu cá đang hoạt động xung quanh khu vực máy bay Su-22 mất liên lạc (bước đầu xác định là cách đảo Phú Quý – Bình Thuận khoảng 10 – 15km), tham gia tìm kiếm 2 chiếc máy bay này.
Cho đến sáng nay (17/4), liên lạc với đồn Biên phòng đảo Phú Quý, đơn vị này cho hay, hiện tại, ngoài 3 thùng dầu phụ nghi là của 2 máy bay Su-22 bị mất liên lạc, các lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm được gì thêm, liên quan đến 2 chiếc máy bay nọ. Đặc biệt, vẫn chưa xác định được tung tích của các phi công.
Vùng biển Phú Quý, nơi nghi máy bay rơi.
Vùng biển Phú Quý, nơi nghi máy bay rơi.
Cũng trong sáng nay, các cấp chỉ huy của Sư đoàn 370 của Không quân Việt Nam sẽ có mặt tại đảo Phú Quý (Bình Thuận), trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn. Hiện công tác này đang được tiến hành rất khẩn trương, với sự tham gia của nhiều lực lượng.
Trong ngày xảy ra tại nạn, vùng biển xung quanh đảo Phú Quý trời khá mù mịt, tầm nhìn hạn chế, nên đêm qua, công tác tìm kiếm cứu nạn phải tạm dừng. Đến sáng nay, theo tin mà Dân trí nắm được, ngoài các tàu tìm kiếm trên biển, còn có máy bay của Trung đoàn Không quân 937 tham gia tìm kiếm trên không.
Những lực lượng tham gia vào tìm kiếm 2 máy bay Su-22 mất tíchgồm 1 tàu cảnh sát biển, 2 tàu hải quân, 1 trực thăng của Sư đoàn không quân 370, 1 tàu tìm kiếm cứu nạn của biên phòng Biên phòng Bình Thuận, 1 lực lược đặc công nước...
Huy động đặc công nước tìm kiếm máy bay và phi công mất tích

Huy động đặc công nước tìm kiếm máy bay và phi công mất tích

Bạn đang xem bài viết: "Huy động đặc công nước tìm kiếm máy bay và phi công mất tích" tại Trang thông tin suamaygiattaihanoi.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suamaygiattaihanoi.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét